TÌM CỘNG TÁC VIÊN CHỮ KÝ SỐ NEWCA CỦA ĐẠI LÝ THUẾ GIA MINH

dich vu thanh lap cong ty tron goi

Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là đại lý cấp 1 của công ty chữ ký số Newca là một đại lý cung cấp hàng chữ ký số chính hãng.

Newca là đơn vị cung cấp chữ ký số hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT, do Bộ thông tin và truyền thông và Tổng cục thuế chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng kê khai thuế qua mạng.

1. Hình thức hợp tác:

Quý đối tác có thể lựa chọn một trong hai hình thức hợp tác sau:

– Cộng tác viên: Là tổ chức/cá nhân thực hiện giới thiệu khách hàng, trực tiếp triển khai cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhưng không xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, không cam kết doanh số.

– Đại lý: Là tổ chức/cá nhân thực hiệntoàn bộ quá trình quảng bá, tiếp thị và triển khai cung cấp dịch vụ cho khách hàng, có thể xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, có cam kết doanh số.

2. Lợi ích mà quý đối tác được hưởng:

– Được hưởng thù lao đại lý/ CTV hấp dẫn.

– Được cung cấp các tài liệu marketing, hỗ trợ quảng bá sản phẩm.

– Được hỗ trợ đào tạo về dịch vụ và kỹ năng bán hàng. (xem tại đây)

– Được hưởng các chính sách hỗ trợ và chương trình chăm sóc đại lý/đối tác khác.

Với thiện chí hợp tác cùng thành công và phát triển kinh doanh bền vững, NEWCA cam kết luôn dành cho Quý đối tác một chính sách hợp tác kinh doanh hợp lý, tỷ lệ chiết khấu cao và nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với đầu mối kinh doanh của đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT

Xem thêm: chính sách hợp tác dịch vụ kế toán, chữ ký số, hoá đơn điện tử cho sinh viên và mẹ bỉm sửa

 

Đánh giá post
dich vu thanh lap cong ty tphcm