Hướng dẫn các bước sử dụng chữ ký số Viettel 2022

dich vu thanh lap cong ty tron goi

Hiện nay không hề ít các doanh nghiệp hay cá nhân đã và đang đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel. Trong số đó cũng không ít khách hàng vẫn chưa biết cách sử dụng như thế nào cho đúng. Những quy định của chữ ký số Viettel đã đưa ra là gì? Đây cũng chính là một vấn đề đau đầu của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel hiện tại. Tại đây Công ty TNHH Đa Lộc Tài chúng tôi đã đưa ra bài viết hướng dẫn các bước cũng như cách sử dụng dịch vụ. Giúp những doanh nghiệp lớn và nhỏ, cá nhân,…nắm bắt chính xác hơn về cách sử dụng chữ ký số Viettel.

1. Làm thế nào để sử dụng chữ ký số Viettel?

Nhà mạng Viettel đã cung cấp đến chức năng chữ ký số điện tử Viettel. Dịch vụ này đã và đang được sử dụng phổ biến rất rộng rãi trên những giao diện. Giao dịch điện tử hiện nay của những hệ thống trong các doanh nghiệp. Chữ ký số Viettel không chỉ dừng lại ở tính năng giao dịch điện tử từ xa. Mà chữ ký số Viettel có có đầy đủ bảo mật. Không xảy ra rò rỉ thông tin. Dữ liệu của khách hàng đã được đăng ký và bảo vệ về mặt pháp lý. Vì vậy mà chữ ký số Viettel luôn luôn được tin tưởng và là sự lựa chọn, yêu thích hàng đầu của khách hàng.

Cách sử dụng chữ ký số Viettel như thế nào cho đúng? Những quy định luôn là câu hỏi nóng của khách hàng khi lần đầu tìm hiểu. Đăng ký sử dụng dịch vụ này? Như các thông tin mà công ty TNHH Đại Lộc chúng tôi đã giới thiệu ở trên trang web. Bước đầu muốn sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel. Doanh nghiệp hay cá nhân khách hàng cần thiết phải đăng ký thành công dịch vụ tại những chi nhánh đạt uy tín.

2. USB Token có các dữ liệu gì?

Sau khi làm hồ sơ và các thủ tục đăng ký xong. Các doanh nghiệp hay cá nhân sẽ nhận được 1 thiết bị USB Token từ những chi nhánh đăng ký cung cấp. Thiết bị USB Token có những tính năng như dưới đây:

2.1 Khóa riêng tư

Nói cho đúng đây là những thông tin mà khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân cần được giữ bí mật và muốn bảo vệ được sử dụng để tạo ra chữ ký số Viettel.

https://saco.asia/images/ImgNews/1313/loi-ich-khi-su-dung-chu-ky-so-usb-token-doanh-nghiep-can-phai-biet-3.jpg

2.2 Khóa công khai

Đây cũng chính là các thông tin của doanh nghiệp, hay cá nhân khách hàng nhưng chỉ đơn giản như chứng thư số.

Tất cả những dữ liệu trong thiết bị USB Token hoàn toàn được bảo vệ. Từ một mã  PIN mặc định viettel rồi đến 8-nhiều ký tự, chữ số, hay chữ cái. Khi quý khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel sẽ nhận được mã PIN số (Personal Identification). Giúp bảo mật an toàn, quý khách hàng có thể đổi mã PIN và thực hiện những bước cài đặt lại chương trình để bắt đầu sử dụng dịch vụ chữ ký số điện tử Viettel một cách dễ dàng.

3. Làm thế nào để xem thông tin chữ ký số Viettel?

Để tiến hành xem chứng thư số bạn cần phải đổi mã PIN trước tiên. Các thao tác để đổi mã PIN dễ dàng bằng cách:

Vào cấu hình chữ ký số Viettel -> nhấn chọn thay đổi mã PIN code. Khách hàng nhập những mã PIN cũ đã định sẵn. Tiến hành thay đổi mã PIN mới bằng các chữ số, con số hay ký tự tùy chọn. Cuối cùng nhận chọn đồng ý để xác thực mã PIN mới.

Chú ý: Trong quá trình thay đổi mã PIN quý khách hàng hãy tắt bàn phím gõ tiếng Việt và bật chế độ gõ bằng tiếng Anh. Tránh việc điền sai mã PIN khi không thể hiển thị. Cũng như việc nhập sai và bị khóa tài khoản ngoài ý muốn.

https://chukysogiare.com/data/upload/xem-thong-tin-chung-thu-so.jpg

Sau khi mã PIN được thay đổi thành công. Quý khách hàng đã có thể tiến hành xem những thông tin chứng thư số của chính mình ở Menu xuất hiện trên giao diện chính. Sau đó nhập mã PIN của chính mình. Nhấn chọn đồng ý. Khách hàng đã có thể nhìn thấy tất cả các thông tin đầy đủ của doanh nghiệp hay cá nhân chính mình.

Với bài viết của công ty TNHH Đa Lộc Tài đã biên soạn. Những hướng dẫn sử chi tiết về cách sử dụng chữ ký số Viettel ở đây. Hy vọng quý khách hàng đã có thể bắt đầu thực hiện những giao dịch điện tử của chính mình một cách dễ dàng. Công Ty TNHH Đa Lộc Tài mong muốn sẽ đưa đến được những thông tin chữ ký số Viettel mà quý khách hàng muốn tìm kiếm.

Đăng ký hoặc gia hạn chữ ký số Viettel online nhanh chỉ có tại chukysoca.com

Hỗ trợ khách hàng 24/7 08.5759.8368 Ms Nguyễn Hằng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

dich vu thanh lap cong ty tphcm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659