Chữ ký số Hải Phòng

dich vu thanh lap cong ty tron goi

Công việc của bạn cần phải sử dụng đến chữ ký số. Thế nhưng bạn lại không biết đến quy trình thực hiện đăng ký dịch vụ chữ ký số Hải Phòng như thế nào?

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng. Công việc của bạn cần sử dụng đến chữ ký số nhưng bạn lại không biết đến quy trình thực hiện đăng ký dịch vụ này. Do đó, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nắm bắt và hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký dịch vụ chữ ký số Hải Phòng qua bài viết ngay sau đây.

Quy trình đăng ký dịch vụ chữ ký số Hải Phòng

Để đăng ký được chữ ký số Hải Phòng, khách hàng cần phải thực hiện theo đúng quy trình như sau:

Chuẩn bị hồ sơ

Nếu bạn thay mặt cho cơ quan, doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký chữ ký số thì chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh được cơ quan có thẩm quyền cấp hoặc giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.

Giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện hoạt động của doanh nghiệp

  • Giấy chứng nhận mã số thuế của đơn vị.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp.

Nếu bản thân bạn trực tiếp thực hiện việc đăng ký chữ ký số thì cần chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng và giấy ủy quyền của doanh nghiệp.

Tất cả các loại giấy tờ sử dụng để đăng ký dịch vụ chữ ký số cần phải phô tô công chứng. Đơn vị đăng ký dịch vụ sẽ giữ bản sao các loại giấy tờ nêu trên. Người đăng ký dịch vụ nhớ mang theo bản gốc để thực hiện việc đối chiếu.

Nộp hồ sơ

Cá nhân hoặc người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp mang các loại giấy tờ đã chuẩn bị đến các điểm giao dịch của Viettel, VNPT, FPT… nơi gần nhất. Bạn đăng ký dịch vụ của nhà mạng nào thì mang hồ sơ đến đó. Nếu công việc quá bận rộn, Đa Tài Lộc sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

 

Đa Tài Lộc – Đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ chữ ký số

Cấp phát chứng thư số

Sau khi thẩm định hồ sơ đủ điều kiện, nhà mạng và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với nhau và nộp lệ phí tham gia sử dụng dịch vụ. Nhà mạng sẽ cung cấp chứng thư số và bàn giao USB Token chứa đựng chứng thư số. Đơn vị hoặc cá nhân sử dụng sẽ được nhà mạng hướng dẫn cách sử dụng thiết bị.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về quy trình đăng ký dịch vụ chữ ký số Hải Phòng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện chính xác và có được chữ ký số sớm nhất để phục vụ có hiệu quả cho công việc của mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

dich vu thanh lap cong ty tphcm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659