Chữ Ký Số Đà Lạt

Chu Ky So Da Lat
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Đăng ký mới và gia hạn chữ ký số Đà Lạt, TP Ngàn Hoa. Cam kết giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, hóa đơn điện tử qua email.

Xem thêm: Danh sách tất cả nhà cung cấp chữ ký số Việt Nam

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển rộng khắp của công nghệ số đặng biệt sự bùng nổ công nghệ 4.0 và sự chuyển dịch từ mạng 4G lên 5G. Công nghệ số 4.0 giúp chúng ta thực hiện công việc một cách nhanh chóng và lợi ích lớn. Tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thể hiện tính chuyên nghiệp nhất định của công ty, tổ chức. Một trong số đó là dịch vụ chữ ký số VNPT-Đà Lạt, công cụ hiện đại không thể thiếu của mọi tổ chức cá nhân công ty và doanh nghiệp.

Chữ ký số VNPT-CA là gì?

Chữ ký số công cộng VNPT-CA Đà Lạt là dịch vụ chữ ký số đầu tiên được cấp phép cung cấp tại Việt Nam do Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp.
Chữ ký số VNPT-CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý. Chữ ký số có thể sử dụng thay thế con dấu của doanh nghiệp trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử . Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.
Chữ ký số giúp cho các đối tác có thể ký hợp đồng làm ăn hoàn toàn trực tuyến không cần ngồi trực tiếp với nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua e-mail.

Lợi ích của việc sử dụng Chữ ký số VNPT-CA ĐÀ LẠT

  • Tiết kiệm thời gian cho Doanh nghiệp trong việc kê khai: Không phải đến cơ quan thuế kê khai hàng tháng, thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi xếp hàng….
  • Tiết kiệm chi phí : in ấn, di chuyển, chi phí cơ hội….
  • Đơn giản,  tiện lợi, nhanh chóng
  • Nâng cao năng xuất lao động, xử lý công việc.
  • Trong trường hợp cần bổ sung: nhanh chóng, thuận tiện …
  • Thời gian nộp báo cáo 24/24

Tham khảo: Bảng báo giá chữ ký số online cập nhật thường xuyên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

dich vu thanh lap cong ty tphcm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659