HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

dich vu thanh lap cong ty tron goi
  1. Là nhà sản xuất hóa đơn điện tử (hay còn gọi là nhà sản xuất phần mềm) nên phần mềm chúng tôi KHÔNG CHỊU THUẾ.

Một nhà sản xuất hóa đơn điện tử theo quy định mới của nhà nước phải có vốn pháp định là 5 tỷ đồng chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử với giá tương đối rẻ đồng thời thuế suất họ viết ra là 10% những đơn vị này được xem là trung gian cung cấp hóa đơn điện tử.

Hiện nay cơ quan thuế chỉ mới ra nghị định 119/2018/NĐ-CP chưa có thông tư hướng dẫn cụ thể nghị định này sắp tới cơ quan thuế đang chuẩn bị thông tư hướng dẫn cho nghị định 119 nên sẽ có rất nhiều thay đổi sau này. Vậy nên việc quyết định sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên chọn nhà sản xuất để họ có thể giúp doanh nghiệp sau này để xử lý về những thay đổi về hóa đơn điện tử.

  1. Không giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn

Vì chúng tôi là nhà sản xuất nên hóa đơn bên chúng tôi luôn luôn cập nhật những quy định mới nhất của cơ quan thuế để áp dụng cho mỗi đơn vị. Đồng thời chúng tôi cũng không giới hạn việc sử dụng hóa đơn.

  1. Khởi tạo và phát hành hóa đơn chỉ trong 1 tiếng đồng hồ

Đối với các đơn vị khác thì để doanh nghiệp có thể thông báo hóa đơn với cơ quan thuế vì họ là trung gian nên thường thì họ phải thu tiền mới bắt đầu khởi tạo và phát hành hóa đơn với cơ quan thuế. Nhưng đối với đơn vị chúng tôi thì doanh nghiệp chỉ cần đăng ký phát hành chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục một cách nhanh chóng nhất để doanh nghiệp kịp để kinh doanh, bán hàng.

  1. Về giá cả và chi phí phát hành

Chúng tôi chỉ thu phí khởi tạo và cài đặt chỉ 1 lần sử dụng đầu tiên, sau khi khách hàng sử dụng hết hóa đơn thì chúng tôi chỉ thu phí sử dụng hóa đơn theo bảng giá sau:

Bảng giá hóa đơn điện tử M-invoice

  1. Phần mềm hóa đơn điện tử M-invoice có thể kết nối với mọi phần mềm

Vì chúng tôi là nhà sản xuất nên việc kết nối với tất cả các phần mềm thì rất dễ dàng, nhưng với những đơn vị trung gian thì việc này sẽ rất khó khăn.

  1. Xuất hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán

Doanh nghiệp chỉ cần lập 1 bút toán xuất bán hàng trực tiếp trên phần mềm kế toán thì bạn có thể in ra được hóa đơn điện tử M-invoice. Đó là ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử của chúng tôi.

  1. Có thể tra cứu hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

Dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính hay ipad bạn đều có thể xuất hóa đơn  tra cứu hóa đơn một cách nhanh chóng.

  1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng Hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn…

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm