TẠI SAO BẠN CẦN QUAN TÂM ĐẾN SÁCH KẾ TOÁN DO ĐẠI LÝ THUẾ GIA MINH BIÊN SOẠN

Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi vừa đang là một đơn vị dịch vụ kế toán, cung cấp chữ ký số, hóa  đơn điện tử, mà còn giảng dạy kế toán theo chương trình thực tế.

Để phục vụ cho công tác giảng dạy kế toán, đồng thời để cho nhân viên công ty chúng tôi có thể làm tốt những lĩnh vực từ dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây dựng, vận tải, nhà hàng…vv nên chúng tôi biên soạn theo từng lĩnh vực để phục vụ công tác kế toán.

  • Sách kế toán của chúng tôi biên soạn được dựa vào từng chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trong giáo trình kế toán của chúng tôi được hạch toán và hướng dẫn một cách chi tiết.
  • Khi học sách kế toán của chúng tôi các bạn không nên cảm thấy lo lắng hay băn khoăn về những định khoản trong sách do nó sẽ khác với những điều các bạn đã học ở nhà trường.
  • Có thể nội dung sách biên soạn của chúng tôi không giống như các bạn đã học ở nhà trường. Ví dụ như trong lĩnh vực sản xuất khi xuất nguyên vật liệu đem vào sản xuất thì khi các bạn học ở nhà trường các bạn sẽ định khoản Nợ TK 621 / Có TK 152 nhưng trong sách hướng dẫn của chúng tôi lại định khoản là Nợ TK 154 / Có TK 152 hoặc nếu đưa thẳng vào để sản xuất chúng tôi định khoản Nợ TK 154/ Có TK 331.
  • Hoặc có thể các bạn không hiểu về hạch toán kế toán thì các bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Khi các bạn đã làm xong quyển sách đầu tiên của chúng tôi thì các bạn hãy lấy thông tư 133/2016/TT-BTC bạn nên download về đọc toàn bộ thông tư đó thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao chúng tôi hướng dẫn các bạn hạch toán theo cách đó.

Tại sao chúng tôi lại biên soạn theo thông tư 133 mà không biên soạn theo thông tư 200 vì rất đơn giản nó sẽ ứng dụng thực tế rất nhiều. Khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường thì thầy cô sẽ dạy cho các bạn hạch toán, định khoản theo thông tư 200 nhưng đối với 1 doanh nghiệp để hạch toán kế toán theo thông tư 200 các bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Khi các bạn nhận trên tay quyển sách của chúng tôi, có thể các bạn thấy không biết nên học và làm như thế nào nhưng sách của chúng tôi được hướng dẫn theo từng bước nên khi học các bạn cần làm từng bước theo hướng dẫn trong sách của chúng tôi.

Cuốn sách của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước  hạch toán một cách cụ thể theo từng phân hệ, như hóa đơn mua vào hạch toán, định khoản như thế nào đưa vào phân hệ nào hoặc khi bán hàng thì sẽ ghi nhận doanh thu như thế nào, đưa vào phân hệ như thế nào.

Khi nhận sách của chúng tôi gửi về các bạn cần gọi liền cho chúng tôi số điện thoại 085 3388 126 chúng tôi sẽ cài phần mềm kế toán cho các bạn học tập theo giáo trình. Hơn thế nữa các bạn nên kết bạn zalo với chúng tôi số điện thoại 085 3388 126 chúng tôi sẽ đưa bạn vào nhóm kế toán để trao đổi và hướng dẫn các bạn học tập tốt nhất.

Khi học sách kế toán do chúng tôi biên soạn các bạn nên gửi cho chúng tôi email để chúng tôi gửi cho các bạn bộ chứng từ kế toán và bộ sổ sách kế toán theo từng lĩnh vực để các bạn có thể thực hành và học tập theo sách.

Sau khi các bạn đã làm hết sách kế toán theo hướng dẫn của chúng tôi thì các bạn có thể kiểm tra đối chiếu theo báo cáo và sổ sách mà chúng tôi biên soạn để các bạn có được kết quả đối chiếu tốt nhất.

Sách kế toán theo chứng từ thực tế sẽ chỉ cho các bạn những điều mà kế toán trưởng của công ty các bạn không bao giờ hướng dẫn cho các bạn. Bởi vì chúng tôi đã giúp các bạn có thể làm kế toán tổng hợp hoặc kế toán trưởng cho một công ty.

Chúc các bạn thành công !

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC BÁN SÁCH KẾ TOÁN THEO CHỨNG TỪ THỰC TẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ LỘC PHÁT

BỘ SỔ SÁCH CỦA CÔNG TY LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI NGÀNH BUÔN BÁN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

SÁCH KẾ TOÁN THỰC TẾ DO ĐẠI LÝ THUẾ LỘC PHÁT BIÊN SOẠN

LỢI ÍCH KHI NẮM TRONG TAY QUYỂN SÁCH “HƯỚNG DẪN LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ LĨNH VỰC KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, RESORT”

THÔNG TƯ SỐ 08/2013/TT-BTC CỦA BỘ TÀI CHÍNH : HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN KẾ TOÁN NHÀ NƯỚC ÁP DỤNG CHO HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ NGÂN SÁCH VÀ KHO BẠC (TABMIS)

 

Đánh giá post