Lời nói đầu về sách “Hướng dẫn làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế ngành sản xuất khăn giấy”

dich vu thanh lap cong ty tron goi

Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là một đơn vị dịch vụ, kế toán chúng tôi biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế ngành sản xuất khăn giấy” mục đích là để cho nhân viên chúng tôi làm việc.

Trong quá trình đào tạo nhân viên chúng tôi nhận thấy rằng nhân viên chúng tôi chỉ cần làm theo hướng dẫn trong sách các bạn ấy có thể lên được sổ sách và báo cáo tài chính theo từng lĩnh vực mà chúng tôi biên soạn.

Chính vì điều này chúng tôi muốn lan tỏa những điều này cho các bạn là những kế toán chưa biết làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính có thể làm được sổ sách và báo cáo.

Khi cầm trên tay cuốn sách “Hướng dẫn làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế ngành sản xuất khăn giấy” có thể nhiều bạn ban đầu không biết nên học và làm như thế nào. Vì nó có thể quá mới mẻ đối với các bạn khi đi học.

Nhưng chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi thì làm 1 hay 2 lần các bạn sẽ hiểu được vấn đề.

Ngoài ra để các bạn hiểu sâu hơn về ngành nghề sản xuất thì các bạn nếu đang làm về lĩnh vực sản xuất thì các bạn có thể áp dụng công ty của mình vào hướng dẫn trong sách này. Để có thể ứng dụng thực tế thì bạn cần phải học hết sách mà chúng tôi đang hướng dẫn, sau khi bạn làm được kết quả như chúng tôi hướng dẫn thì bạn sẽ bắt đầu làm kế toán tại công ty của mình.

Các bạn chỉ cần thay đổi định mức sản phẩm thì có thể tính được giá thành sản xuất.

Quyển sách này đã được viết và trình bày một cách tỉ mỉ. Các bạn chỉ cần cầm trên tay những chứng từ kèm theo và làm theo hướng dẫn trên quyển sách thì các bạn có thể làm và hiểu được các phương pháp mà tác giả đã trình bày. Khi học bạn không nên nóng vội mà hãy cứ từ từ tìm hiểu và làm theo hướng dẫn.

Để có thể học đầu tiên bạn cần cài phần mềm kế toán Vacom, HTKK thuế mới nhất, phần mềm etax và phần mềm ultra hoặc teamviewer và cuối cùng là phần mềm zalo. 

Để cài phần mềm Vacom thì sau khi nhận được quyển sách các bạn vui lòng gọi điện thoại số 085 33 88 126 trước khi gọi bạn vui lòng cài phần mềm ultra để cài phần mềm ultra bạn vui lòng lên download tại google chrome.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH HƯỚNG DẪN LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ NGÀNH SẢN XUẤT

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm