GIỚI THIỆU SÁCH KẾ TOÁN LĨNH VỰC DU LỊCH

dich vu thanh lap cong ty tron goi

Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là một đơn vị dịch vụ, kế toán chúng tôi biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế ngành du lịch” mục đích là để cho nhân viên chúng tôi làm việc.

Trong quá trình đào tạo nhân viên chúng tôi nhận thấy rằng nhân viên chúng tôi chỉ cần làm theo hướng dẫn trong sách các bạn ấy có thể lên được sổ sách và báo cáo tài chính theo từng lĩnh vực mà chúng tôi biên soạn.

Chính vì điều này chúng tôi muốn lan tỏa những điều này cho các bạn là những kế toán chưa biết làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính có thể làm được sổ sách và báo cáo.

Khi cầm trên tay cuốn sách “Hướng dẫn làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế ngành du lịch” có thể nhiều bạn ban đầu không biết nên học và làm như thế nào. Vì nó có thể quá mới mẻ đối với các bạn khi đi học.

Nhưng chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi thì làm 1 hay 2 lần các bạn sẽ hiểu được vấn đề.

Đối với ngành du lịch thì khi hạch toán kế toán nó sẽ có những vấn đề  như sau:

Khi doanh nghiệp cho thuê phòng thì nó thuộc lĩnh vực dịch vụ

Khi doanh nghiệp bán thức uống thì nó thuộc lĩnh vực thương mại

Khi doanh nghiệp bán món ăn thì nó thuộc lĩnh vực sản xuất.

Cuốn sách này trình bày đúng 3 lĩnh vực trên theo thông tư 133 nên các bạn mới ban đầu học có thể những định khoản hạch toán khác với những gì các bạn đã học trên ghế nhà trường, nhưng nó lại đúng theo quy định 133 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Do đó đối với lĩnh vực du lịch bạn cần phải nắm rõ từng khoản doanh thu thì mới có thể làm được sổ sách kế toán trong lĩnh vực này.

Quyển sách này đã được viết và trình bày một cách tỉ mỉ. Các bạn chỉ cần cầm trên tay những chứng từ kèm theo và làm theo hướng dẫn trên quyển sách thì các bạn có thể làm và hiểu được các phương pháp mà tác giả đã trình bày. Khi học bạn không nên nóng vội mà hãy cứ từ từ tìm hiểu và làm theo hướng dẫn.

Để có thể học đầu tiên bạn cần cài phần mềm kế toán Vacom, HTKK thuế mới nhất, phần mềm etax và phần mềm ultra hoặc teamviewer và cuối cùng là phần mềm zalo. 

Để cài phần mềm Vacom thì sau khi nhận được quyển sách các bạn vui lòng gọi điện thoại số 085 33 88 126 trước khi gọi bạn vui lòng cài phần mềm ultra để cài phần mềm ultra bạn vui lòng lên download tại google chrome.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH HƯỚNG DẪN LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ NGÀNH BÁN BUÔN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm