Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại huyện Nam Đông

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói huyện Nam Đông của đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng tại Cần Thơ

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói huyện Nam Đông của đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT được thực hiện bởi 1 đội ngũ kế toán có đầy đủ năng lực kế toán, hiện nay chúng tôi đang làm dịch vụ kế toán gần 250 doanh nghiệp trong đó có khoảng 60 doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế.

Chúng tôi có trụ sở chi nhánh Huế được đặt tại: 135 Sóng Hồng, P. Phú Bài, TX. Hương Thủy, TT Huế

ngoài ra chúng tôi còn có 3 chi nhánh tại:

Chi nhánh 1: 483 /37 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trụ sở: hẻm 518, 11/11D Bùi Hữu Nghĩa, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Cần Thơ

Chi nhánh 3: TPHCM – 04 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TPHCM.

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của một doanh nghiệp sau một thời gian thành lập (thông thường là sau 5 năm, còn doanh nghiệp lớn thì có khi một năm quyết toán thuế một lần).

Khi nào thì doanh nghiệp phải quyết toán thuế: Sau khi đơn vị có quyết định thanh tra quyết toán của cơ quan thuế quản lý yêu cầu, và cơ quan thuế thường hẹn doanh nghiệp sau 2 tuần để chuẩn bị.

Quyết toán thuế nhằm mục đích gì: Mục đích của việc quyết toán thuế là truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp, vậy để cho doanh nghiệp bạn bị truy thu ít tiền thuế thì kế toán cần chuẩn bị gì?

Tại sao đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT nhận làm nhiều công ty mà vẫn có thể làm tốt từng doanh nghiệp.

Thư nhất: Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là công ty đã được cục thuế Cần Thơ chấp nhận là đơn vị đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế.

Tìm hiểu thêm đại lý thuế là gì (tại đây)

Khoản 11, 12, 13 và 14 Điều 13, luật kế toán số 88/2015/QH13 chỉ ra rất rõ các hành vi bị nghiêm cấm trong kế toán như sau:
” 11. Kinh doanh dịch vụ kế toán khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc hành nghề dịch vụ kế toán khi không bảo đảm điều kiện quy định của Luật này.

12. Sử dụng cụm từ “dịch vụ kế toán” trong tên gọi của doanh nghiệp nếu đã quá 06 tháng kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà vẫn không được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc doanh nghiệp đã chấm dứt kinh doanh dịch vụ kế toán.

13. Thuê cá nhân, tổ chức không đủ điều kiện hành nghề, điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán cung cấp dịch vụ kế toán cho đơn vị mình.

14. Kế toán viên hành nghề và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán thông đồng, móc nối với khách hàng để cung cấp, xác nhận thông tin, số liệu kế toán sai sự thật”

Thứ hai: Được thực hiện dịch vụ kế toán bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán

 • Tất cả công việc kế toán của công ty chúng tôi được các kế toán được đào tạo 1 cách bài bản và hướng dẫn cụ thể bởi bà Dương Thị Diễm Lệ là giám đốc doanh nghiệp, hiện nay bà có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Bà đã trải qua công việc thực tế ở tất cả lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, nhà hàng, lắp ráp, du lịch….vv tại TPHCM.
 • Ngoài ra bà Lệ cũng đang viết rất nhiều sách kế toán để giảng dạy kế toán thực tế cho các bạn kế toán mới ra trường hoặc những bạn đang làm kế toán cho các công ty muốn học về kế toán thực tế của doanh nghiệp.

Danh mục sách kế toán theo chứng từ thực tế do Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT biên soạn ( xem tại đây)

 • Tất cả kế toán làm cho đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT đều tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi tại Cần Thơ.

Thứ 3: Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT là đại lý cấp 1 cung cấp chữ ký số uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp chữ ký số có giá rất tốt tại Cần Thơ cũng như các tỉnh thành khác.

Bảng giá chữ ký số do đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT cung cấp ( xem tại đây)

Thứ 4: Khi thuê dịch vụ kế toán thuế chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm 60% chi phí khi thuê nhân viên kế toán.

 • Đến với dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi thì nếu doanh nghiệp bạn phát sinh dưới dưới 10 chứng từ chúng tôi nhận làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế trọn gói chỉ với 500.000 / tháng
 • Nếu 1 năm doanh nghiệp không có phát sinh chứng từ chúng tôi nhận làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế trọn gói chỉ với  3.500.000 / năm
 • Nếu 1 năm doanh nghiệp  phát sinh dưới 30 chứng từ chúng tôi nhận làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế trọn gói chỉ với 5.000.000 / năm

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN DO ĐẠI LÝ THUẾ LỘC PHÁT CUNG CẤP

Thứ 5: Về hóa đơn điện tử chúng tôi là nhà sản xuất nên thuế suất của chúng tôi suất ra có thuế suất là 0%, khác với đơn vị khác có thuế suất 10% là trung gian cung cấp hóa đơn điện tử.

Xem chi tiết bảng giá hóa đơn điện tử (xem tại đây)

Nội dung thực hiện gói dịch vụ:

 • Ghi số bút toán.
 • Lập sổ sách kế toán chi tiết và tổng hợp.
 • Kê khai báo cáo thuế hàng kỳ các loại thuế liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Lập sổ sách kế toán theo quy định.
 • Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm.
 • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng hàng kỳ.
 • Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc thực hiện cho khách hàng.
 • Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp để khách hàng nắm bắt thời gian thanh toán thuế cho cơ quan Nhà nước.
 • Trong trường hợp có hoàn thuế, chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay cho Quý công ty.
 • Trao đổi với cơ quan kiểm toán về các vấn đề có liên quan (nếu có).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Những việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Bảng giá chữ ký số do đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT cung cấp

Thuê dịch vụ kế toán Cần Thơ

Bảng giá chữ ký số Viettel tại Cần Thơ

Bảng giá gia hạn chữ ký số viettel tại Cần Thơ

Bảng giá chữ ký số newca tại Cần Thơ

Bảng giá chữ ký số EFY tại Cần Thơ

Dịch vụ kế toán bán thời gian tại Ninh Kiều – Cần Thơ

 

 

 

 

Đánh giá post