DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI QUẬN LIÊN CHIỂU – ĐÀ NẴNG

dich vu thanh lap cong ty tron goi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI QUẬN LIÊN CHIỂU – ĐÀ NẴNG

Dịch vụ kế toán Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng là dịch vụ làm kế toán thay cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán của đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp làm kế toán nội bộ hay kế toán thuế.

Vì sao nên chọn đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT làm dịch vụ kế toán cho quý công ty tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Thứ nhất: Hiện tại đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT đang có trụ sở chi nhánh tại 483/37 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Thứ hai: đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT sẽ làm dịch vụ kế toán cho công ty bạn với tất cả tâm huyết.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ kế toán cho đơn vị khác thì thì khi bạn muốn thay đổi dịch vụ vì bạn thấy chứng từ và sổ sách không rõ ràng. Bạn đã thuê dịch vụ kế toán hơn một năm rồi nhưng bạn vẫn chưa thấy sổ sách, báo cáo tài chính đã nộp có nội dung như thế nào bạn cũng không nắm rõ.

Với đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn xem báo cáo tài chính và báo cáo thuế hàng quý. Chúng tôi cũng sẽ đưa cho các bạn xem sổ sách, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng hoặc hàng quý theo phát sinh của các bạn.

Thứ ba: Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT hỗ trợ nhiệt tình cho doanh nghiệp bạn dù vấn đề không liên quan đến kế toán hay vấn đề khác thì chúng tôi đều hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chính vì vậy để sự tư vấn được tốt hơn chúng tôi đều khuyên khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc gì hay gửi về email của chúng tôi [email protected] để chúng tôi trả lời một cách cụ thể nhất.

Xem thêm: dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN DO ĐẠI LÝ THUẾ LỘC PHÁT THỰC HIỆN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHIỀU VẤN ĐỀ CHO CÔNG TY MÌNH.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT.

Bạn cần một đơn vị đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế chúng tôi đều có thể hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bạn cần thuê kế toán trưởng, gia hạn chữ ký số hay hoá đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu – Đà nẵng, hãy gọi cho chúng tôi 0938 123 657

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

0938 123 657 – 08 5759 8368

[email protected]

Đánh giá post
dich vu thanh lap cong ty tphcm