CHÍNH SÁCH HỢP TÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN, HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ, CHỮ KÝ SỐ VỚI ĐẠI LÝ THUẾ GIA MINH

Bài viết liên quan

HỢP TÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐỂ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Công ty TNHH kế toán kiểm toán KẾ TOÁN LỘC PHÁT là một đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán, hoá đơn điện tử và chữ ký số, chúng tôi có đôi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế.

Hiện nay chúng tôi đang nhận làm sổ sách kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp tại các tỉnh thành như Cần Thơ, TPHCM, Kiên Giang, Đà Nẵng, Huế. Hơn thế chúng tôi còn nhận thêm làm ngoài giờ, bán thời gian, cho thuê kế toán trưởng.

Tại sao bạn nên hợp tác với Đại lý thuế KẾ TOÁN LỘC PHÁT:

Chúng tôi hiện tại đang làm dịch vụ kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp nên sẽ có các phương pháp chào giá khách hàng được đúc kết bằng sách hướng dẫn kinh doanh cụ thể.

Chúng tôi cũng đang là chi nhánh của hoá đơn điện tử M-invoice là một công ty chuyên làm về lĩnh vực hoá đơn điện tử hơn 5 năm trong nghề nên thuế suất trên hoá đơn của chúng tôi là 0%.

Chúng tôi vì cung cấp nhiều chữ ký số nên cũng sẽ có giá rất ưu đãi.

Ngoài ra chúng tôi còn giảng dạy kế toán, viết sách kế toán theo chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

Chúng tôi làm việc trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, không bao giờ lấy khách hàng của doanh nghiệp mà bạn đang làm kế toán. Nếu trong trường hợp bạn phát hiện chúng tôi có làm điều này thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên hợp đồng hợp tác 2 bên.

Để xem chính sách của gia minh bạn vui lòng bấm vào ô đăng ký dưới đây: Vui lòng ghi rõ thông tin email để chúng tôi chia sẻ chính sách cụ thể để hợp tác.

Chúc các bạn thành công

XEM CHÍNH SÁCH HỢP TÁC TẠI ĐÂY

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *